บริษัท เอส.ดี.เอ็ม. จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 13 กรกฏาคม 2520

กว่า 42 ปีในการดำเนินธุรกิจผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือสำรวจ ภายใต้การดำเนินงานที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระบบ ISO9001

แนวคิดหลักของบริษัทคือ “We are the Professional and Innovative Geospatial Soluiton Provider” เพื่อเป็นผู้ให้บริการด้านงานสำรวจแบบครบวงจร เราเป็นผู้ให้บริการจัดจำหน่ายเครื่องมือสำหรับงานสำรวจ บริการให้คำปรึกษาและแนะนำทางเลือกในงานสำรวจสมัยใหม่ เราพร้อมให้บริการกับท่านในรูปแบบคู่ค้าทางธุรกิจ ไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงอย่างเดียว

ปัจจุบัน บริษัทเป็นตัวแทนในการจัดจำหน่ายเครื่องมือสำรวจ หลากหลายประเภท อาทิเช่น กล้องสำรวจ, 3D Laser Scanner, Software สำหรับงานสำรวจ และอื่น ๆ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากแบรนด์ชื่อดังทั่วโลก อาทิเช่น SOKKIA, Leica Geosystems, FARO, LFM, Nihon Doki

บริการหลังการขายว่าเป็นหัวใจหลักของการทำธุรกิจ

บริษัท เอส.ดี.เอ็ม. จำกัด เราคำนึงถึงการให้บริการหลังการขายว่าเป็นหัวใจหลักของการทำธุรกิจ โดยเราเป็นศูนย์ซ่อมที่ได้รับการรับรองมาตรฐานภายใต้ระบบ ISO9001 รวมถึงมีทีมงานให้บริการหลังการขาย อาทิเช่น ทีมงาน Technical Support ให้คำปรึกษาด้านการใช้งานเครื่องมือตลอด 24 ชั่วโมง, ทีมงาน Service Support ที่ได้มีประสบการณ์การทำงานที่ยาวนาน และได้รับการฝึกอบรมจากประเทศผู้ผลิตโดยตรงเพื่อการพัฒนาความรู้อย่างต่อเนื่อง

บริษัท เอส.ดี.เอ็ม. จำกัด เราจะไม่หยุดยั้งในการพัฒนา เทคโนโลยีด้านงานสำรวจ เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างเต็มความสามารถในฐานะคู่ค้าทางธุรกิจของคุณ

Our Solution

Optical Survey

กล้องสำรวจคุณภาพสูง ตอบโจทย์ทุการใช้งานในหลากหลาย Application

ดูสินค้าทั้งหมด

Reality Capture

เทคโนโลยี 3 มิติด้วยเครื่องมือคุณภาพสำหรับเก็บข้อมูล Pointcloud และ โปรแกรมบริหารจัดการข้อมูล

ดูสินค้าทั้งหมด

GNSS

เครื่องรับสัญญาณดาวเทียมสำหรับงานสำรวจ ความละเอียดสูงพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

ดูสินค้าทั้งหมด

Monitoring Systems

This platform combined is an industry-first surface and sub-surface data monitoring

check solution

Our Services